Tiếng Trung dành cho trẻ em

 05:54 29/09/2020        Lượt xem: 481

Tiếng Trung dành cho trẻ em
Học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ có ưu thế đó chính là khả năng tiếp thu của trẻ vô cùng tốt. Vào dịp hè, thay vì cho con chơi các trò điện tử, tiếp xúc quá nhiều với điện thoại thì cho bé đi học tiếng Trung là một cách vô cùng hữu ích. Trẻ vừa học vừa chơi và có kiến thức nền tảng từ nhỏ để theo định hướng của cha mẹ sau này. Trung tâm Ichinese hân hoan đón chào các bé với các lớp tiếng Trung cho trẻ em 2 vô cùng thú vị !

🎉🎉KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG DÀNH CHO TRẺ EM 🎉🎉

💥 Lớp tiếng Trung lứa tuổi thiếu niên của ICHINESE cực vui, nhí nhanh nhưng lại vô cùng hiệu quả ạ.💥

👉 Bạn có biết ở độ tuổi từ 10-16 là độ tuổi vàng để các bé có thể tiếp thu 1 loại ngôn ngữ mới đặc biệt là vô cùng hiệu quả với tiến Trung.

👉 Ở độ tuổi này ICHINESE áp dụng phương pháp dạy riêng với hình ảnh và đa dạng trò chơi, giúp các bé ghi nhớ tốt Hán tự và phản xạ giao tiếp tiếng Trung ngay tại lớp học.

👉 Không áp lực bài tập về nhà cho các bé, nội dung học sẽ hoàn tất hoàn toàn trên lớp mà vẫn mang lại hiểu quả cao trong việc học.

👉 Lộ trình học được chuẩn bị kĩ lưỡng trong hơn 2 năm sẽ giúp các bé từ số 0 đến giao tiếp thành thạo như người bản xứ.

👉 Định hướng và hỗ trợ ôn thi đại học cho các bé nếu các bé chọn ngành thi tiếng Trung vào bậc đại học.

👉 Đặc biệt 1 lớp chỉ từ 4-10 bé, giáo viên sẽ hỗ trợ cho từng bé 1 trong các buổi học để các bé có môi trường học tốt nhất.

👉 Các quy chế bảo lưu, chuyển lớp và học bù linh hoạt sẽ giúp các bé có thể thoải mái đi du lịch cùng gia đình hoặc phải nghỉ để tập trung học vào các kì thi chính quy ở trường mà không lo mất bài.

❤❤ Còn chờ gì nữa không nhanh tay đăng ký cho con em mình học tiếng Hoa ngay hôm nay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mai các bậc phụ huynh nhé.

🥰 À mà đừng quên học tiếng Hoa chọn - Hoa Văn ICHINESE nha các ba mẹ.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

🏫: 482/69H Lê Quang Định P11 Bình Thạnh TPHCM (search google map tên "ICHINESE" sẽ có chỉ đường chính xác nha mọi người)
👝: Lophochoangu@gmail.com
📞: 0945.821.801 (Thầy Trưởng) (zalo)
🔍: 
http://trungtamhoavan.com
Tiktok: ICHINESE
youtube: ICHINESE

:              (4.9/5 : 72420 )
Tin liên quan

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho thiet ke web can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây