ICHINESE COMEBACK VỚI DIỆN MẠO MỚI "CHẤT PHÁT NGẤT"

 00:37 23/06/2022        Lượt xem: 120

ICHINESE COMEBACK VỚI DIỆN MẠO MỚI "CHẤT PHÁT NGẤT"

Để làm hài lòng tất cả các bạn học viên siêu cute của ICHINESE, tạo cho các bạn một môi trường học xịn - mịn - sang với đầy đủ tất cả các tính năng vừa học vừa chơi, ICHINESE sẽ tạo ra một cú nổ lớn vào cuối Tháng 6 này chắc chắn sẽ khiến các 'tín đồ' của ICHINESE phải 'chít mê chít mệt' mới thôi ^^
 

1. Vừa bước vào chính là khu vực không thể thiếu - Lễ tân - để tiếp đón tất cả các bạn vừa mới vừa cũ của iChinese với một nụ cười không thể tươi hơn từ các bạn receptionist, còn nếu ai hổng tươi là các bạn nhớ báo lại để iChinese cho cái thank u letter liền nhooo :)))

👉 Khu vực quầy lễ tân được thiết kế lại để tăng tính nhận diện thương hiệu, khơi dậy tính sáng tạo của các bạn nhân viên cũng như sự hứng khởi khi đến học tại trung tâm của các bạn học viên là những gì chúng mình mang lại trong lần update không gian học tại iChinese lần này.
👉 Tụi mình sẽ luôn tốt hơn mỗi ngày lẫn về chất lượng học và không gian học vì các bạn học viên và nhân viên yêu quý của iChinese 
💗
Hỏi nhỏ xíu, có ai hiểu ý nghĩa của cái tên "ICHINESE" hông ta? Chắc chắn ai mà là 'cạ cứng' của ICHINESE thì phải biết á nha :)))
 

2. Phòng đa phương tiện 

👉 Nhằm đáp ứng các buổi học nghe - nhìn, nghe - dịch và các buổi karaoke giải trí ngoài giờ học của học viên. Hoa văn iChinese có thiết kế hướng đến sự trẻ trung, thoải mái nhưng vẫn mang đậm chất Trung Hoa để các bạn không cảm thấy gánh nặng đè lên vai trong từng buổi học.
👉 Là nơi để các bạn học viên tỏa sáng với các bài dịch thuật, bài thuyết trình và thậm chí là giọng ca vàng của mình nữa.
👉Phòng đa phương tiện - nét chấm phá trong không gian mới của iChinese trong tháng 7 này.

(admin nhìn mà cũng 'chải nước mín' chắc đăng kí ở trong phòng này cả tuần để khoe giọng hót oanh vàng của mình quá :))) )
 

3. Khu vực không thể thiếu dành cho các 'tín đồ sống ảo' belike admin - khu vực check in :)))


 

4. ESPECIALLY: Điểm nhấn đặc biệt nhất của đợt nâng cấp này là phòng dạy riêng biệt dành cho giáo viên dạy online.

👉 Ở nhiều nơi việc dạy online bị xem nhẹ với tư duy có máy tính kết nối mạng là dạy được giáo viên không cần đến trung tâm.
👉 Nhưng ở iChinese với triết lý lấy học viên làm trung tâm, giáo viên là người truyền cả kiến thức lẫn cảm hứng học vô tận. Tụi mình triển khai phòng dạy học online với thiết kế mở, hiện đại, mang nhiều năng lượng, để khi ngồi vào bàn dạy giáo viên sẽ cảm nhận được sự trân quý của trung tâm đối với mình và trách nhiệm của mình đối với học viên trong từng tiết dạy.
❤️Ở iChinese các bạn sẽ luôn nhận được sự tôn trọng. 
 
ICHINESE với diện mạo mới hẹn các bạn học viên vào một ngày mưa cuối tháng 6 tại 19/2 Trần Bình Trọng P5 Bình Thạnh TPHCM nhé <3 
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng mình qua: 
🏫 19/2 Trần Bình Trọng P5 Bình Thạnh TPHCM.
📲 0945821801 (thầy Trưởng)
Website: 
www.trungtamhoavan.com
👉 Inbox cho ad để có thêm thông tin nha.

:              (4.9/5 : 177364 )
Tin liên quan
 thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây