Lớp học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

Lớp học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

 23:07 28/10/2020
Học viên hoàn thành khóa học CB1 sẽ: nắm được 600-700 từ vựng; có thể dùng tiếng Trung thực hiện các nhiệm vụ giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt, học tập, công việc, ứng đối được đại đa số các tình huống giao tiếp gặp phải; đủ tiêu chuẩn thi HSK3.
Lớp dạy tiếng Trung theo yêu cầu

Lớp dạy tiếng Trung theo yêu cầu

 05:56 29/09/2020
Khóa học phù hợp cho người có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc học tiếng Trung, hay đi công tác hoặc cần học cấp tốc cho mục tiêu cá nhân, mong muốn tiến bộ trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian cũng như linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học.
Lớp luyện thi HSK chất lượng cao

Lớp luyện thi HSK chất lượng cao

 05:55 29/09/2020
Kết thúc khóa luyện thi. Học viên có thể tự tin tham gia các kì thi HSK. Tự tin trong biểu đạt bằng tiếng Trung với ngữ pháp và từ một cách . Nghe hiểu tin tức, đọc hiểu báo chí chuyên ngành bằng tiếng Trung một cách dễ dàng như những người Trung Quốc bản địa.
Lớp tiếng Trung giao tiếp

Lớp tiếng Trung giao tiếp

 05:55 29/09/2020
Học viên sau khi kết thúc khóa học “Tiếng Trung giao tiếp 1” sẽ nắm 150-200 từ vựng . Có trình độ Hán ngữ sơ cấp. Có thể hiểu và sử dụng cụm từ và câu đơn giản, cho việc sử dụng tiếng Trung giao tiếp cơ bản để giao tiếp và có khả năng tiếp tục học các khóa tiếp theo.
Lớp tiếng Trung dành cho Doanh nghiệp

Lớp tiếng Trung dành cho Doanh nghiệp

 05:55 29/09/2020
Nhân sự tiếng Trung ngày càng khan hiếm trên trường làm việc. Để có đội ngũ nhân viên tốt, các công ty đã bắt đầu những chương trình đào tạo để nâng cao chất lượng nhân sự. Để đáp ứng nhu câu đó, Trung tâm hoa văn Ichinese mở lớp đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp uy tín và cam kết chất lượng.
Tiếng Trung dành cho trẻ em

Tiếng Trung dành cho trẻ em

 05:54 29/09/2020
Học ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ có ưu thế đó chính là khả năng tiếp thu của trẻ vô cùng tốt. Vào dịp hè, thay vì cho con chơi các trò điện tử, tiếp xúc quá nhiều với điện thoại thì cho bé đi học tiếng Trung là một cách vô cùng hữu ích. Trẻ vừa học vừa chơi và có kiến thức nền tảng từ nhỏ để theo định hướng của cha mẹ sau này. Trung tâm Ichinese hân hoan đón chào các bé với các lớp tiếng Trung cho trẻ em 2 vô cùng thú vị !

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho thiet ke web can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây